Nhất Nam Land phân phối độc quyền dự án Hera Complex Riverside

(Xây dựng) – Chiều 8/4, Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Nhất Nam (Nhất Nam Land) chính thức ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Hera Complex Riverside do Công ty TNHH Bách Đạt (Bách Đạt Corp) làm chủ đầu tư.


Nhất Nam Land chính thức là nhà phân phối độc quyền 100% dự án Hera Complex Riverside.

Dự án Hera Complex Riverside nằm giáp ranh ở phía Nam Đà Nẵng và phía Bắc của tỉnh Quảng Nam ven sông Cổ Cò. Với diện tích khoảng 17ha, Hera Complex Riverside sẽ là một khu phức hợp với các tiêu chí sống hiện đại, tiện ích hoàn hảo, hạ tầng đồng bộ và cơ sở pháp lý đầy đủ.

Bao quanh dự án Hera Complex Riverside là các dự án có quy mô lớn và hiện đại, cùng với đó là các sân golf đẳng cấp quốc tế, các resort, các khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi lớn nằm dọc theo bờ biển Đà Nẵng – Hội An.

Ông Nguyễn Đức Tâm, Giám đốc Nhất Nam Land cho biết: Đây là khu đô thị động lực của khu Điện Nam-Điện Ngọc của tỉnh Quảng Nam. Đây cũng là một dự án đầy tâm huyết đối với Nhất Nam Land. Hera Complex Riverside cũng được xem là dự án trọng điểm của Nhất Nam Land trong năm 2017 bởi dự án này đáp ứng nhu cầu sở hữu đất nền ven sông của đại đa số khách hàng hiện nay với một không gian sống xanh, hạ tầng hoàn thiện và một dịch vụ tiện ích hoàn hảo

Nguồn: theo báo điện tử của bộ xây dựng

By | 2017-11-20T07:49:28+00:00 Tháng Tư 10th, 2017|Dự án, Tin tức|