💪💪💪 4g Bắt đầu Xuât phát👉👉👉 tới gia đình 100 Ae thăm Phụ huynh của Ae Cty Em Châu Châu Hoàng đã bán mạng lam Việc không biết mệt mỏi…để cám ơn Họ đã sinh ra những người con sao mà thân thương đến muốn khóc và biết ơn 👉👉👉… Cứ mỗi lần đến ngày THÂM TÌNH – BÁN MẠNG của Ae Cty dành cho e và gia đình em, lòng em như thắt lại !!! Nghĩ tới 15 năm trước đên hôm nay vẫn những gương mặt củ thân Quen của Ae Corp Bachdat đã sát cạnh em không rời, đã tiếp sức cho em đạp hết khó khăn cũng như chướng ngại vật giựt lấy sự thắng trận 1 cách minh bạch, ngoại mục trong sự chứng kiến của hàng ngàn người thân và sự Gato phá hoại !!!
💪💪💪 Hôm nay chị đã chứng kiến được sự dày dạn và sự chịu đựng nhiệt đến không thể ngã gục của Ae, chị lại 1 lần nữa hảnh diện lắm !!! Chi đã tri ân và bù đắp được nhà lầu xe hơi, sinh hoạt gia đình hạnh phúc tới Ae !!!
🌺🌺🌺 Hom Nay ,Xin phép Ae cho chị tới thăm phụ huynh Ae nhe với món quà ấm lòng đón tết gồm : 10trieu lộc đầu năm và 30 xuất quà tặng Bà Con cua Phụ Huynh và Ae cua Cty lương tháng 13 với thưởng nóng 100% lương !!! …Thế nhé Ae năm sau Chị em minh lại gặp nhau tiếp nhe !!! 🤗🤗🤗

Người đăng: Châu Kim vào Thứ Sáu, 11 tháng 1, 2019

 

Người đăng: Châu Kim vào Thứ Sáu, 11 tháng 1, 2019