Tập 8 : Phát quà từ thiện tại Thăng Bình -Quế Sơn

Chương Trình : ” Thâm Tình…Bán Mạng!!!” Lần thứ 8của Cty Chaubachdat Chaubachdat nhân dịp tháng Lễ Phật Đản 2017 được tiếp tục Bắt đầu sau khi tạm dừng 20 tháng.
Không có gì là muộn màng, mọi việc đều có lí do của nó. Phải chiến đấu tecga để Hoàn thành nhiệm vụ lớn, rồi để hoàn tất nghĩa vụ dang dỡ… chị đã thất hẹn với ae nhưng nội tạng chị thì mãi mãi hướng về tấm lòng của các em !!!
Hôm nay, đến quê nhà của Anh Tuấn Nhỏ Kỉ Sư Phó của Công Trình Bách Đạt tại Quế Sơn- Quế Phong và Anh Việt phòng Kinh doanh Bdat ở Hà Lam- Thăng Bình- Quãng Nam !!! Chỉ là muốn mang lời cám ơn phụ huynh đã gởi gấm người con giỏi Giang để Cty Bdat được nhờ !!!
Thành công của hom nay là cả 1 sự phấn đấu của tập thể hơn 100 nhân viên. Thành công trên cả sự mong đợi. Chị hãnh diện vì có các em!!! Chị mãi mãi ghi nhận sự âm Thầm chiến đấu đến nhập viện của Các em!!! Mãi mãi thế nghen!!!!
Xuất phát này là để chuẩn bị chào đón sự thành công mới !!! Cố lên !!! Cắn lưỡi để tecga !!!!

Hiệp 1 : Lạy Phật Gia Hộ !!! Thành tâm và rất thành tâm !!! Lạy Phật chứng cho tấm lòng chúng con!!! Hiệp 1 đã thành công, bà con đều vui vẽ và hẹn gặp lại khi duyên lại tới !!! Kính chào Sư Cô, chúng con xin hẹn gặp lại !!!

Hiệp 2 : Đến nhà của Anh Phó Kỉ Sư, ở Quế Sơn- Quế Phong ,cuối cùng của vách núi. Đi bộ gần 1 cây số mới tới được nhà. Nhìn bà con cao tuổi leo núi, mưu sinh, minh phục luôn!!! Nhìn lại minh vẫn còn yếu kém!!! Thôi thì cố gắng hơn vậy !!! Hẹn gặp lại Lần thứ 10 Ae Chaubachdat Chaubachdat nhen.

 

 

 

 

By | 2017-11-20T07:49:28+00:00 Tháng Tư 24th, 2017|Quỹ Bách Đạt vì cộng đồng|