Tập 7: Phát quà từ thiện tại Quảng Trị ngày 09/09/2015

Chương trình Từ thiện “Sống trên đời sống cần có một tấm lòng” và “Cám ơn toàn thể nhan viên Cty Chaubachdat đã chiến đấu hết mình vì công ty…

Hôm nay giữa nắng oai bức chuyến từ thiện thứ 7 “Thâm Tình…Bán Mạng” cuối cùng của tháng Vu Lan trên đường đến Quãng Trị thăm gia đình va cám ơn 2 em nhân viên cty va đặc biệt Được về thăm quê Thầy Núi Đèo Hải Vân…nhìn thấy bà con ngồi giữa nắng gắt đợi chờ…nội tạng trở nên nhẹ nhàng…quê Thầy Núi nóng bức mà tinh cảm thì tràn đầy…tiếp sức cho 250 gia đinh xong là được gia đình Thầy Núi tiếp tế ngay bữa cơm hoành tráng…!!! Ăn xong no về không nổi luôn!!! Cám ơn nhiều  đến Thầy Núi Nhờ có Thầy tham mưu cho Cty cũng như Đoàn Từ Thiện Chaubachdat Chaubachdat đi đến điểm an toàn cua mình !!! Về quê thăm thân sinh của Thầy mà  nhận tin tốt  lành Hoa Ưu Đàm lại xuât hiện lần 2 tại nơi Thầy đã toàn tâm vun đắp đó chính là Nhà hàng Chay Tâm Châu.
Khó tin mà lại có thật!!! San sẽ tình thương để cùng nhau vượt khó…và điều may mắn kì diệu  đã đến với mình !!! Tin đi mọi nhà oi…e la dẫn chứng!!! Anh em cty cua ChauBachdat qúa cừ…tiêp tục cố len!!! 

By | 2017-11-20T07:49:30+00:00 Tháng Mười Hai 16th, 2015|Quỹ Bách Đạt vì cộng đồng|