theo công bố từ Công ty Bách Đạt – một trong những công ty dẫn đầu về phân khúc đất nền ven biển tại Nam Đà Nẵng – Quảng Nam, trong 2 tháng cuối năm 2015 và đầu 2016, công ty sẽ công bố ra thị trường hàng loạt dự án với hơn 2.000 sản phẩm thuộc 3 dòng sản phẩm chuyên biệt.

                                                                                          Phối cảnh dự án Sensota City
Theo đó, 3 dòng sản phẩm chuyên biệt bao gồm: Dòng sản phẩm tầm trung Solar (khu dân cư hiện hữu, dành cho cán bộ, nhân viên tại khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng), dòng sản phẩm cao cấp Sensota (Khu đô thị quy mô giáp với Khu Nghỉ Dưỡng Bồng Lai, FPT City) và dòng sản phẩm hạng sang ven biển Sailing (các khu biệt thự cao cấp dọc theo sông Cổ Cò được quy hoạch và đang triển khai thành tuyến du thuyền từ Đà Nẵng đến Hội An).
Hầu hết các dự án do Bách Đạt công bố trong thời gian tới đều có vị trí khá đẹp, nằm tại trung điểm giao thoa của 2 thành phố Đà Nẵng và Hội An. Đặc biệt, các dự án thuộc phân khúc cao cấp và hạng sang của Bách Đạt đều được bao quanh bởi biển Hà My (một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp của Việt Nam), sông Cổ Cò, các resort và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Đà Nẵng, Quảng Nam (Hà My Resort, Ocean Villas, Hyatt, Sân Golf Montgomerie Link, Vina Capital, khu du lịch Non Nước).
Đối tượng khách hàng mà công ty hướng tới không chỉ là các nhà đầu tư chuyên nghiệp mà còn là những người có nhu cầu định cư tại nơi đây. Vì vậy, ngày 22/11 tới, Bách Đạt sẽ chính thức kí hợp tác với STDA để phân phối các dự án của công ty tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Các dự án ven biển của công ty có mức giá từ 2,76 triệu/ m2 với các diện tích vừa phải từ 87m2. Đây được xem là mức giá rất hấp dẫn đối với phân khúc bất động sản ven biển tại Quảng Nam – Đà Nẵng khi tổng giá trị một nền đất rất thấp. Điều đặc biệt là mỗi sản phẩm đều đã có chủ quyền.

Nhận diện thương hiệu của địa ốc Bách Đạt 
Theo bà Hoàng Kim Châu, Giám đốc điều hành của địa ốc Bách Đạt, ngày 29/11 tới, trong lễ mở bán dự án Sensota City – Dự án tiên phong của dòng sản phẩm Sensota, Bách Đạt sẽ công bố bộ nhận diện thương hiệu mới. Việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu thể hiện bước ngoặt về chiến lược, định hướng rõ nét hoạt động kinh doanh của công ty sau một thời gian dài trầm lắng. Cũng như thể hiện hướng đi mới của công ty theo định hướng: “không chỉ tăng trưởng mà còn phát triển bền vững”.
Cũng trong lễ mở bán, Bách Đạt dự kiến sẽ công bố quỹ “Bách Đạt vì cộng đồng” hướng tới đối tượng trẻ em bất hạnh, cơ nhỡ, bị bỏ rơi. Theo đó, mỗi sản phẩm của công ty được giao dịch thành công, công ty sẽ đóng 1.000.000 đồng vào quỹ.
                                                                                                                           Nguồn :  http://bizlive.vn/